NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Nhà phố là một trong những kiểu nhà phổ biến nhất hiện nay. Những ngôi nhà lô phố, nhà ống thường có đặc điểm là nhỏ hẹp và bị hạn chế về chiều ngang. Bởi vậy, khi thiết kế nội thất nhà phố kiến trúc sư luôn phải  quan tâm đến diện tích, phong cách thiết kế để có thể lên phương án thiết kế và thi công sao cho đảm bảo về mặt thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Chính vì vậy, khi cần thiết kế nội thất cần phải lựa chọn những đơn vị thiết kế có chuyên môn chắc chắn hiểu rõ được tâm tư, nguyện vọng của gia chủ. Đó là một không gian sống với màu sắc hài hòa, dễ chịu. Đồ nội thất trong nhà ở được bố trí khoa học sao cho thật tiện nghi để sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời yếu tố phong thủy cũng cần được đảm bảo nhằm mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ và gia đình.

Với đội ngũ kiến trúc sư là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo, Nội Thất DECO tự tin mang lại cho các công trình nhà phố bản thiết kế hợp lý nhất, vừa hài hòa về mặt thẩm mỹ, lại vừa mang tính ứng dụng cao, tiện lợi cho người sử dụng. 

 
 
  • Chưa có dữ liệu